Nên Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời Để Chiếu Sáng Sân Vườn

Người ta thường sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng sân vườn, giúp cho sân vườn của bạn đẹp hơn sáng hơn vào ban đêm.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi quang năng nói chung và ánh sáng mặt trời nói riêng thành nguồn điện một chiều, nguồn điện được cấp từ hệ thống pin năng lượng mắt trời này sẽ được nạp vào hệ thống pin lưu trữ bên trong thiết bị. Vào ban đêm, khi hệ thống cảm biến bên trong đèn nhận thấy ánh sáng môi trường không còn quá nhiều hệ thống đèn led bên trong được cấp nguồn từ hệ thống pin lưu trữ bên trong đèn cho hệ thống đèn chiếu sáng.

Ưu điểm nhược điểm của đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời

  • Ưu điểm: hệ thống khi lắp đặt không cần phải đi dây điện cấp nguồn, tính năng tự động bật đèn chiếu sáng khi trời tối, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, tự động bật tắt theo anh sáng môi trường…
  • Nhược điểm: công suất phát sáng thấp, giá thành cao hơn so với đèn chiếu sáng thường.

Với lợi thế việc lắp đặt cũng như vận hành sử dụng đơn giản, việc đầu tư một hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là một lựa chọn không hề tồi nếu như bỏ qua vấn đề giá cả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích để có thể chọn cho mình một hệ thống đèn năng lượng mặt trời ưng ý nhất.

Mọi thắc mắc cũng như cần thêm thông tin, quý khách có thể  liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *