Giá Đèn Led Chiếu Sáng Ngoài Trời

Hiện nay đèn led ngoài đường năng lượng mặt trời đã hoàn toàn thay thế được các loại đèn led sử dụng điện thông thường. Khi lưu thông ngoài đường, các bạn hãy chú ý xem, những cây trụ đèn đường thường có gắn thêm một tấm pin năng lượng mặt trời bên trên để hấp thụ ánh sáng ban ngày, chuyển thành điện để lưu trữ sử dụng vào ban đêm. Vậy giá đèn led chiếu sáng ngoài trời này như thế nào, các bạn hãy đọc bài viết sau.

 

Những đặc điểm của đèn led ngoài trời dùng năng lượng mặt trời

  • Đèn năng led năng lượng mặt trời này rất đa dạng, đa chủng loại từ công suất bóng đèn cho đến hiệu suất quang điện của tấm Pin.
  • Đèn led ngoài trời dùng năng lượng mặt trời hoàn toàn sử dụng năng lượng thiên nhiên không sử dụng điện lưới, hoạt động hoàn toàn độc lập.
  • Có nhiều loại công suất khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm, công dụng mà thời gian sạc có thể từ 5 -> 10 tiếng. Lượng điện sạc được có thể giúp cho đèn hoạt động liên tục trong 8 tiếng.
  • Tất các loại đèn led ngoài trời dùng năng lượng mặt trời đều được thiết sao cho lắp đặt dễ dàng đơn giản mà không cần bất kỳ hệ thống rườm rà, phức tạp. Dễ dàng lắp đặt dễ dàng tháo gỡ bằng tay. Bạn có thể luân chuyển vị trí tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thụ nhiều ánh sáng nhất.
  • Tất cả đèn led ngoài trời dùng năng lượng mặt trời này đều được gắn thiết bị cảm biến tự động. Tự sáng khi trời tối, tắc khi trời sáng, mọi hoạt động điều dựa vào lập trình không cần tác động của con người.
  • Một ưu điểm của các loại đèn led ngoài trời dùng năng lượng mặt trời này đó là độ bền cao. Với các tính năng chống bụi, chống nước nên các bạn không cần lo lắng gì khi đặt ngoài trời cả.
  • Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn vừa phải, một chiếc đèn năng lượng mặt trời đặt ngoài cổng có khối lượng không quá 4kg, diện tích tấm pin là 0.35×0.35M. Nên bạn không sợ nó làm mất thẩm mỹ căn nhà của bạn.
  • Không chỉ giúp phát sáng cho không gian nhà bạn, đèn mặt trời với kiểu dáng đa dạng và phong phú cùng ánh sáng đẹp mắt, trang trí cho cảnh quan khu vườn nhà bạn thêm lung linh, hấp dẫn.

Giá đèn led chiếu sáng ngoài trời

Đèn led ngoài trời dùng năng lượng mặt trời có rất nhiều loại do đó nó có giá rất khác nhau. Giá thường được phân loại theo công suất phát sáng của đèn và diện tích tấm pin. Với những sản phẩm có công suất lớn, diện tích phát sáng cao thì giá thành càng cao.

Bạn có thể tham khảo giá thành sản phẩm tại link sau: Đèn năng lượng mặt trời

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *