Đèn Năng Lượng Mặt Trời – Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, biến đổi quang năm thành điện năng để chiếu sáng. Xu hướng hiện tại của thế giới là sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. Để hiểu rõ hơn thì bạn nên đọc bài viết dưới đây của Solar Power

Năng lượng mặt trời là gì?

Mặt trời là nguồn cung cấp cho chúng ta khá nhiều năng lượng hơn chúng ta có thể sử dụng. Và không ai có thể độc quyền sử dụng ánh sáng mặt trời. Hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu tiết kiệm tiền từ thời điểm nó được hoạt động.

Tuy nhiên, lợi thế của năng lượng mặt trời là tốt nhất có thể nhìn thấy là bạn nên sử dụng nó trong dài hạn để đạt kết quả. Bạn càng có hệ thống năng lượng mặt trời càng dài, bạn sẽ càng tận hưởng các lợi ích của công nghệ năng lượng mặt trời và hỗ trợ từ môi trường.

Ngoài năng lượng mặt trời thì nó còn ứng dụng thứ 2. Bạn có thể kết hợp năng lượng mặt trời với điện, được mua lại thông qua các tấm PV, nhưng nó cũng có thể sử dụng năng lượng do mặt trời tạo ra để sưởi ấm vào nhứng ngày đông. Quá trình này được thực hiện bằng cách triển khai các hệ thống nhiệt mặt trời chuyển đổi ánh sáng thành các giải pháp khác nhau ở đây là giải pháp làm ấm.

Vì sao nên sử dụng năng lượng mặt trời

Có 2 lý do bạn nên sử dụng năng lượng mặt trời như sau:

  1. Tiết kiệm chi phí

Mặt trời là của chung, năng lượng vô hạn miễn phí sử dụng không bao giờ hết. Với đặc điểm địa hình Việt Nam luôn có nắng nóng quanh năm nên việc đầu tư các sản phẩm điện mặt trời rất hợp lý. Giúp tiết kiệm tiền điện mỗi tháng cho doanh nghiệp và hộ gia đinh, với những khu vực nắng nóng có diện tích lớn chúng ta có thể cho lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời để sử dụng, lượng điện dư có thể bán lại cho PVN.

  1. Góp phần bảo vệ môi trường

Hiện nay trên thế giới đang khuyến khích sử dụng các nguồn năng lượng mới, như năng lượng sóng, năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Tùy vào vị trí địa lý mà bạn nên tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên cho phù hợp. Khi sử dụng năng lượng mặt trời bạn đã góp một phần lớn với vào việc bảo vệ môi trường, nhà nước cũng ưu tiên hơn những hộ cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời là gì

Đèn năng lượng mặt trời là một sản phẩm gồm 2 phần đó là đèn Led và tấm Pin, có chức năng chuyển đổi ánh sáng thành điện năng. Lượng điện này được lưu trữ ở pin rồi sau cung cấp cho đèn led phát sáng.

Tấm Pin năng lượng mặt trời: Tấm Pin năng lượng mặt trời là một trong những bộ phận quan trọng của  đèn năng lượng mặt trời. Tấm Pin mặt trời được làm từ các tế bào quang điện Photovoltaics (PV), đóng vai trò hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và chuyển đổi điện năng vào ban đêm.

Cấu tạo của tấm pin mặt trời khá gọn nhẹ, với tuổi thọ sử dụng cao trên 20 năm nên được sử dụng để làm đèn đường nông thôn, đèn chiếu sáng công viên.

Đèn Led: Cũng giống như các  loại đèn khác, cũng tương tự như các loại đèn led khác, cấu tạo của đèn led năng lượng mặt trời không thể thiếu bộ phận bóng đèn led. Bóng đèn led bên ngoài được cấu tạo bởi một lớp vỏ bằng chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, chống cháy nổ, chống nước và thân thiện với môi trường.

Bộ phận bên trong bóng đèn led là sử dụng các chip led hiện đại. có khả năng chiếu sáng lớn và liên tục.

Có bao nhiêu loại đèn năng lượng mặt trời

Hiện nay có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp với mọi hộ gia đình, các bạn có thể trang bị cho gia đình của mình. Một số loại đèn năng lượng mặt trời như sau các bạn có thể tìm hiểu

Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Trụ Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Trụ Cắm Đất Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Cổng Năng Lượng Mặt Trời

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời như thế nào? Thời gian sử dụng bao lâu?

Các thiết bị đèn năng lượng mặt trời này lắp đặt cực kỳ dễ dàng, khi mua về thường có kèm theo các thiết bị đi hỗ trợ gắn như đinh, ốc và giấy hướng dẫn. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn, rất đơn giản.

Thời gian sử dụng của đèn năng lượng mặt trời khá lâu. Có thể lên đến hơn 10 năm nếu được bảo dưỡng vệ sinh. Do đó khi mua sản phẩm này bạn có thể tiết kiệm chi phí tiền đến lên đến 10 năm, rất tiện lợi. Bên cạnh đó rác thải từ tấm Pin không hề gây hại cho môi trường và con người, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Giá đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu?

Giá đèn năng lượng mặt trời rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn đèn có công xuất lớn nhỏ khác nhau. Đen Led và tấm Pin năng lượng mặt trời có công suất càng lớn thì giá tiền càng cao.
Các bạn có thể tham khảo giá tại đây: Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *